Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ

Ở các thành phố lớn, dịch vụ ăn uống ngày càng phát triển mạnh, thu hút sự đầu tư của các loại hình kinh doanh nhà hàng. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế, tốc độ đô thị hóa tăng cao khiến diện tích xây dựng cũng bị chia nhỏ. Các mô hình thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ đẹp, tiện nghi và ấn tượng trở thành xu hướng được các chủ kinh doanh ưu tiên lựa chọn hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, không gian bắt mắt, ấn tượng và thu hút luôn là mối bận tâm lớn của các chủ kinh doanh. Bởi không gian nhà hàng đẹp là ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng đến với quan nhiều hơn, giúp tăng doanh thu cho nhà hàng.

Để sở hữu một không gian thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ ấn tượng, các chủ kinh doanh có thể tham khảo một vài tư vấn thiết kế của công ty Mạnh Phát được tổng hợp bởi các kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất.

1. Khảo sát mặt bằng để phân chia không gian một cách hợp lý nhất

Thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ phải đảm bảo khai thác tối đa nhất công năng sử dụng nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất. Do vậy, việc tính toán kỹ để phân bổ không gian hợp lý là việc quan trọng đầu tiên trong khi thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ. Ngoài khu vực phục vụ khách, bày đặt nội thất nhà hàng thì bất cứ nhà hàng nào cũng không thể thiếu khu vực quan sát quản lý, thu ngân; khu vực bếp và khu vực nhà kho.

Việc tính toán tỷ lệ không gian hợp lý giữa trong các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng diện tích nhỏ sẽ mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho thực khách và đảm bảo quá trình phục vụ, làm việc của nhân viên hiệu quả nhất.

Giữa các không gian, khu vực, có thể sử dụng rèm hoặc các bình phong, thảm thay vì vách ngăn để phân cách vừa đảm bảo sự rộng rãi cho không gian lại vừa mang lại thẩm mỹ cho nhà hàng

2. Thiết kế nhà hàng nhỏ với nội thất phù hợp

Việc thiết kế nội thất nhà hàng rất dễ phát sinh trong khâu lựa chọn nội thất, có thể thêm thắt một vài chi tiết, vật dụng theo sở thích, yêu cầu. Đối với các nhà hàng nhỏ, việc tối giản các chi tiết rườm rà của các sản phẩm nội thất nhà hàng có ý nghĩa quan trọng bởi thiết kế nhà hàng diện tích nhỏ đề cao sự đơn giản, giản tiện. Các sản phẩm nội thất được ưu tiên là những sản phẩm có thiết ké đơn giản, kiểu dáng hiện đại.

3. Lựa chọn thiết kế phòng màu sáng, ánh sáng hài hòa

Đối với các không gian nhỏ, việc kết hợp nội thất với không gian trắng tinh khôi, tường nhà, trần nhà trắng mang lại sự rộng rãi hơn cho các thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ.

Tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên, đảm bảo nguồn chiếu sáng hài hòa, đồng bộ với các ánh đèn có thiết kế đơn giản, màu sắc thống nhất sẽ mang lại thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

4. Thiết kế nhà hàng nhỏ có điểm nhấn

Trang trí nhà hàng có điểm nhấn, thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng riêng về nhà hàng trong mắt thực khách đang là lối thiết kế được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng.

Tuy nhiên, với thiết kế nội thất nhà hàng có diện tích nhỏ, việc lựa chọn điểm nhấn cũng phải được tính toán vô cùng kỹ lưỡng. Những chiếc gương hoặc vật dụng đánh bóng giúp không gian thêm rộng hơn.

Hãy liên hệ với Mạnh Phát để được tư vấn thiết kế nội thất tiện nghi một cách chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất.

 

Tin liên quan

 1. Các mẫu thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng

  Các mẫu thiết kế nội thất phòng họp ấn tượng

  Đối với một số nhà kinh doanh họ rất chú trọng việc tạo không gian cho nhân viên có thể trao đổi, bàn luận với nhau về công việc. Đó chính là lý do mà

  Các phong cách thiết kế văn phòng nhân viên đẹp ấn tượng

  Các phong cách thiết kế văn phòng nhân viên đẹp ấn tượng

  Bạn hãy cùng Mạnh Phát tìm hiểu các phong cách thiết kế văn

  Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi cần có những gì

  Thiết kế nội thất phòng họp tiện nghi cần có những gì

  Có rất nhiều khách hàng của tìm tới chúng tôi cần được tư vấn thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh việc lên ý

  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp ấn tượng

  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế phòng giám đốc đẹp ấn tượng

  Dưới đây bạn hãy cùng công ty nội thất Mạnh Phát

  Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

  Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

  Công ty bạn mới thành lập, hay muốn chuyển văn phòng, muốn mở rộng mặt bằng hòng làm việc cho nhân viên? Bạn có nhu cầu muốn thiết kế thi công nội thất

  Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

  Những mẫu thiết kế văn phòng đẹp

  Có thể nói thiết kế văn phòng chính là cơ quan giúp cho doanh nhân viên quy tụ tại đây và làm việc cống hiến cho công ty của mình.

  Thiết kế nội thất phòng phòng hợp phong thủy

  Thiết kế nội thất phòng phòng hợp phong thủy

  Để có thể thiết kế nội thất văn phòng hợp phong thủy bạn cần phải có những kiến thức cơ bản vì trạch vận và thuyết âm dương ngũ hành.

  Những yêu cầu khi thiết kế văn phòng

  Những yêu cầu khi thiết kế văn phòng

  Mặc dù nhiều người có thể nhận biết được vai trò, sự ảnh hưởng của các mẫu thiết kế văn phòng với năng suất lao động của nhân viên văn phòng.

  Tư vấn thiết kế phòng giám đốc đẹp chuyên nghiệp

  Tư vấn thiết kế phòng giám đốc đẹp chuyên nghiệp

  Để được  tư vấn thiết kế nội thất phòng giám đốc

  Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản sang trọng

  Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản sang trọng

  Mạnh Phát xin giới thiệu một số  mẫu thiết kế

  Nên làm gì khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

  Nên làm gì khi thiết kế nội thất phòng giám đốc

  thiết kế nội thất phòng giám đốc đảm bảo các yếu tố cơ bản thiết yếu về công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ, phong

  Được lợi gì khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

  Được lợi gì khi thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại

  Có thể nói những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp hiện đại có ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp môi trường