3 xu hướng mới trong thiết kế nội thất văn phòng đầu năm 2017

Bên cạnh các xu hướng hiện có, thiết kế nội thất văn phòng đầu năm 2017 cũng có thêm một số xu hướng mới, đôc đáo mà bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay đang được đi theo khá nhiều xu hướng, nổi bật là thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mở, thiết kế nội thất văn phòng thân thiện với thiên nhiên,…Mới đây, một số xu hướng mới như thiết kế nội thất văn phòng đa năng, thiết kế nội thất văn phòng không có sự ngăn cách…cũng đang được ứng dụng khá nhiều.

Thiết kế nội thất văn phòng đa năng

Thiết kế nội thất văn phòng đa năng hay còn gọi là thiết kế nội thất văn phòng đa mục đích sử dụng hiện đang được nhiều công ty ưa chuộng. 

Phòng không chính thức

Các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất văn phòng cho biết rằng, những căn phòng truyền thống đang nhanh chóng bị thay thế bởi những căn phòng đa chức năng. Các không gian làm việc đa mục đích đang được sử dụng cho tất cả mọi thứ, từ các khu vực làm việc đến các khu vực thuyết trình nhóm. Người lao động không còn bị hạn chế ở những không gian nhỏ.

3054804-inline-i-4-officedoar0527

Các khu vực hoạt động như phòng khách có thể trở thành trung tâm của tất cả các công việc. Những phòng lớn này sẽ có quán bar cà phê, thư viện, thiết bị và đôi khi, ngay cả những phòng riêng nhỏ cho các cuộc trò chuyện bằng điện thoại. Việc sử dụng các bàn hình oval vừa là bàn làm việc cũng vừa là bàn để tổ chức họp nhóm bất kỳ lúc nào khi cần sẽ giúp cho các hoạt động diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mang không gian bên ngoài vào trong thiết kế nội thất văn phòng

3054804-inline-i-2-bring-the-outdoors-in

Cũng gần giống như thiết kế nội thất văn phòng xanh bằng cách mang cây xanh vào văn phòng, với thiết kế này, bạn có thể khiến cho văn phòng của bạn như đang được sống trong một thế giới do chính mình tạo nên.

Bạn hoàn toàn có thể đưa những mô hình tự nhiên thông qua các tác phẩm nghệ thuật vào trong thiết kế nội thất văn phòng để nó trở nên nổi bật trong các môi trường làm việc hiện đại. Đó có thể là những bức tường bằng gỗ, những công trình tự nhiên tạo cảm giác ấm cúng cho bất kỳ nhân viên nào cũng muốn ở xung quanh.

Thiết kế nội thất văn phòng với thật nhiều kính

Glass Wall

Các công ty ngày nay đang hướng đến tính linh hoạt và cải thiện giá thuê và chi phí xây dựng thấp hơn. Theo thống kế, 40% không gian trong các văn phòng truyền thống được chiếm bởi các bức tường ngăn. Và hiện nay, nhiều công ty đã thay thế những bức tường đó bằng những vách ngăn kính giá hợp lý hơn và mang lại không gian sang trọng hơn rộng rãi hơn, nhất là những văn phòng có diện tích khiêm tốn. 

Bạn có thể dựa vào những xu hướng được ưa chuộng trên đây để áp dụng và thiết kế nội thất phòng làm việc của doanh nghiệp, công ty mình theo hướng phù hợp nhất. Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất; hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất.

Tin liên quan

 1. Ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo đa chức năng

  Ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo đa chức năng

  Văn phòng hiện nay được đa dạng hóa với những văn phòng làm việc đa chức năng chứ không còn là những văn phòng

  Công ty chuyên nhận thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

  Công ty chuyên nhận thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

  Ngày nay những công ty doanh nghiệp ngày càng phát triển mở rộng quy mô văn phòng. Chính vì thế mà nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng ngày càng tăng cao để

  Gợi ý cách thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng hiện nay

  Gợi ý cách thiết kế văn phòng đẹp theo xu hướng hiện nay

  Dù công ty của bạn có quy mô lớn hay nhỏ thì cũng không thể bỏ qua khâu thiết kế văn phòng.

  Bí quyết thiết kế nội thất phòng họp

  Bí quyết thiết kế nội thất phòng họp

  Đối với những mẫu thiết kế nội thất phòng họp yêu cầu đòi hỏi sự sang trọng trang nhã và tính thẩm mỹ cao.

  Thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

  Thiết kế văn phòng nhỏ hiện đại

  Những công ty, doanh nghiệp ngày càng mở rộng quy mô kéo theo nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ, hiện đại ngày càng tăng cao.

  Những kiệt tác thiết kế văn phòng ấn tượng

  Những kiệt tác thiết kế văn phòng ấn tượng

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số không gian văn phòng được thiết kế đẹp hút hồn, có thể xếp vào những mẫu văn phòng mẫu mang tầm vóc

  Giải pháp tốt nhất cho thiết kế văn phòng giá rẻ

  Giải pháp tốt nhất cho thiết kế văn phòng giá rẻ

  Thiết kế văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí cho công ty chính là những tiêu chí hàng đầu với những công ty mới thành lập, hay những công ty có quy mô vừa và

  Quy trình thiết kế phòng họp hiện đại

  Quy trình thiết kế phòng họp hiện đại

  Lựa chọn những đơn vị chuyên nhận thiết kế nội thất phòng họp uy tín với hồ sơ năng lực cao chính là thành công bước

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng hiện đại

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng hiện đại

  Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng hiện đại thì cần phải tìm hiểu kỹ về sở thích và tính chất công việc của vị sếp. Bởi

  Làm thế nào để có thể thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

  Làm thế nào để có thể thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ

  Thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ là công việc quan trọng giúp bạn hoàn thiện không gian phòng làm việc cho doanh nghiệp.

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần những gì

  Thiết kế nội thất phòng giám đốc cần những gì

  phòng làm việc của giám đốc là không gian quan trọng cần thiết phải có kế hoạch thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, sang trọng góp phần thể hiện

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sáng tạo và nghệ thuật

  Thiết kế nội thất văn phòng đẹp sáng tạo và nghệ thuật

  Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Mạnh Phát sẽ giới thiệu đến bạn một số gợi ý thiết kế,