Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp đẹp

Nội thất phòng họp cao cấp không chỉ mang lại không gian phòng họp sang trọng, nghiêm túc mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình làm việc cho người sử dụng, góp phần tạo nên sự thành công cho buổi họp. Nội thất phòng họp đẹp còn thể hiện bộ mặt, uy tín và thương hiệu của công ty đó trong mắt khách hàng và đối tác.

Do vậy, thiết kế nội thất phòng họp đẹp luôn là một nhu cầu tất yếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Thiết kế phòng họp không đơn giản chỉ là lựa chọn, sắp xếp bất kỳ một thiết bị bàn họ văn phòng hay những chiếc ghế phòng họp thông thường.

Vậy tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp đẹp là gì?

 

Tiêu chuẩn để thiết kế phòng họp được dựa trên những cơ sở sẵn có như không gian diện tích phòng họp, mục đích sử dụng nội thất phòng họp, màu sắc trần nhà, tường nhà, sàn nhà,... Vì vậy, để có một không gian phòng họp đẹp, sang trọng và bắt mắt cần phải lựa chọn, sắp xếp nội thất phòng họp tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế phòng họp.

+ Diện tích phòng họp

Căn cứ vào diện tích phòng họp để lựa chọn bàn họp văn phòng có kích thước phù hợp và kiểu dáng ghế phòng họp thích hợp. Với những phòng họp nhỏ, dành cho các cuộc họp nhóm thông thường, bạn nên lựa chọn những chiếc bàn họp tròn, có đường kính khoảng 1 mét hoặc 1 mét 2; lựa chọn những chiếc ghế phòng họp có kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn để tiết kiệm được diện tích tối đa nhất. Với những phòng họp rộng, diện tích lớn, bạn có thể sử dụng những chiếc bàn họp ovan, bàn chữ nhật có kích thước lớn.

+ Mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng, tính chất cuộc họp sẽ quyết định đến kiểu dáng bàn họp, loại ghế phòng họp mà bạn lựa chọn. Ví dụ với những cuộc họp trang trọng, có sự tham gia của những lãnh đạo công ty hay đại diện giám đốc thì thiết kế phòng họp cần phải sang trọng, cao cấp. Đó là sử dụng những chiếc bàn họp ovan, bàn họp chữ nhật, có màu sắc tinh tế, chất liệu cao cấp, kiểu sáng hiện đại kết hợp cùng những chiếc ghế phòng họp chân quỳ mạ inox.

Ngược lại, với những cuộc họp nhóm, cuộc họp của các thành viên trong một nhóm, có cùng chức vụ thì việc lựa chọn những chiếc bàn họp tròn có màu sắc tươi sáng mang lại cảm giác gần gũi, bình đẳng giữa các thành viên.

+ Phong thủy

Thiết kế nội thất phòng họp còn cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Theo quan niệm phong thủy học, những kiểu dáng bàn họp hình tròn, hình ovan có các đường uốn lượn mềm mại, có ý nghĩa hội tụ tài lộc, may mắn cho công ty đó, mang lại không gian phòng họp trang trọng, nghiêm túc.

Ngoài ra, để phòng họp thêm sức sống, thêm tươi mát và may mắn, những nhà thiết kế phòng họp còn cho đặt để trong phòng những chậu cây cảnh xanh tươi, những loại cây phong thủy như cây kim tiền, kim ngân, cau phú quý,...

Để sở hữu những mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp và giá rẻ, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Mạnh Phát sẽ mang đến cho bạn những tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng họp đẹp hoàn hảo nhất, khoa học nhất và quy cách nhất.

Tin liên quan

 1. Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính không chỉ mang lại một không gian làm việc hiện đại,

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của giới văn phòng.

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Việc áp dụng những ý tưởng mới lạ, hình ảnh nghệ thuật vào trong các thiết kế nội thất phòng họp

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bắt mắt sẽ tạo được nhiều hứng thú làm việc cũng như ấn tượng tốt hơn

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Đội ngũ kiến trúc sư của Mạnh Phát sẽ mang đến

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Lấy gỗ làm cảm hứng, thiết kế nội thất văn phòng của công ty Cameron mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thiết kế nội thất văn phòng xanh giúp mang lại một không gian làm việc tràn ngập sức sống cũng như phát huy tối đa nhất sự

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Công ty nội thất Mạnh Phát chính là một địa chỉ thi

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang

  Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các mẫu không gian phòng làm việc chuyên nghiệp của dân công sở.