Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

Phòng giám đốc là khu vực quan trọng bậc nhất của mỗi công ty, doanh nghiệp. Nội thất phòng giám đốc không đơn thuần chỉ là những thiết bị phục vụ quá trình làm việc của người đứng đầu công ty mà còn thể hiện được đẳng cấp, quyền uy của vị giám đốc đó, uy tín và thương hiệu của công ty đó trong mắt nhân viên, đối tác và khách hàng.

 

Những tiêu chuẩn đặt ra khi thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp

 


 

Thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp đòi hỏi các nhà thiết kế phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo một không gian phòng giám đốc sang trọng, uy nghiêm, thoáng mát và dễ chịu cho người sử dụng.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp đến từ công ty nội thất Mạnh Phát xin gợi ý bạn một số tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng giám đốc.


 

Khi thiết kế bất cứ một không gian nào, bạn đều phải trải qua các bước đo đạc, khảo sát khu vực thiết kế, sau đó là đến khâu thiết kế, lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu thiết bị nội thất và khâu cuối cùng là lắp đặt, sắp xếp nội thất sao cho khoa học nhất, tiện nghi nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp bao gồm các tiêu chí như: vị trí phòng giám đốc, diện tích văn phòng giám đốc, lựa chọn nội thất phòng giám đốc.

 


+ Vị trí

Trong tổng thế tòa nhà của công ty, phòng giám đốc phải được bố trí ở vị trí đẹp nhất, trung tâm của tòa nhà. Nơi có thể bao quát toàn bộ các phòng ban của công ty, có tầm nhìn thông thoáng và đẹp. theo quan niệm phong thủy, bên cạnh phòng giám đốc không được là nhà vệ sinh bởi sẽ làm giảm sinh khí, chứa hắc khí, mang lại vận đen.

 


 

+ Diện tích văn phòng

Diện tích văn phòng giám đốc có ảnh hưởng đến phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc, ảnh hưởng đến việc lựa chọn kích thước nội thất phòng giám đốc. Cần phải lựa chọn kích thước bàn ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc, bàn ghế sofa văn phòng phù hợp với không gian diện tích để đảm bảo những khoảng trống không gian cần thiết, bắt mắt và sự dễ chịu cho người sử dụng. 

 


 

Không nên lựa chọn những thiết bị nội thất có kích thước quá lớn cho một văn phòng nhỏ hay ngược lại bởi nó sẽ làm mất tính thẩm mỹ của không gian phòng giám đốc và mang lại cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

+ Lựa chọn nội thất


Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng đòi hỏi các thiết bị nội thất phòng giám đốc phải thật sang trọng, cao cấp. Lựa chọn nội thất có ảnh hưởng lớn đến phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bàn giám đốc, ghế giám đốc, những chiếc tủ tài liệu có kiểu dáng, màu sắc và làm từ những chất liệu khác nhau.

Những mẫu thiết kế phòng giám đốc hiện đại thường sử dụng những thiết bị nội thất như bàn giám đốc, ghế giám đốc, tủ tài liệu giám đốc có màu sắc tươi sáng (màu kem sữa), có thiết kế đơn giản, bắt mắt.


Những thiết bị nội thất phòng giám đốc của Hòa Phát, Fami, 190 do công ty nội thất Mạnh Phát cung cấp là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Trên đây là một số tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp được công ty nội thất Mạnh Phát đúc rút trong quá trình thi công thiết kế nội thất phòng giám đốc. Để được tư vấn thiết kế phòng giám đốc kỹ càng hơn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Tin liên quan

 1. Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính không chỉ mang lại một không gian làm việc hiện đại,

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của giới văn phòng.

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Việc áp dụng những ý tưởng mới lạ, hình ảnh nghệ thuật vào trong các thiết kế nội thất phòng họp

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bắt mắt sẽ tạo được nhiều hứng thú làm việc cũng như ấn tượng tốt hơn

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Đội ngũ kiến trúc sư của Mạnh Phát sẽ mang đến

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Lấy gỗ làm cảm hứng, thiết kế nội thất văn phòng của công ty Cameron mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thiết kế nội thất văn phòng xanh giúp mang lại một không gian làm việc tràn ngập sức sống cũng như phát huy tối đa nhất sự

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Công ty nội thất Mạnh Phát chính là một địa chỉ thi

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang

  Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

  xu hướng thiết kế nội thất văn phòng cao cấp ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các mẫu không gian phòng làm việc chuyên nghiệp của dân công sở.