Lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường

Thiết kế hội trường đẹp luôn là mối bận tâm lớn của các công ty, doanh nghiệp, các cơ quan tổ chức lớn. Bởi hội trường là nơi diễn ra các sự kiện lớn, các cuộc hội thảo, hội nghị trang trọng. Nội thất hội trường cao cấp, đẹp không chỉ mang lại không gian hội họp trang trọng, góp phần mang lại thành công cho cuộc họp mà còn thể hiện bộ mặt, uy tín của đơn vị tổ chức.

 

 

Thiết kế hội trường bao gồm rất nhiều khâu, bắt đầu từ khâu đo đạc, khảo sát, đến thiết kế, lựa chọn nội thất bàn ghế hội trường,... Mỗi khâu đều có những đòi hỏi chi tiết và rõ ràng, yêu cầu người thiết kế phải là người có kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ.
Công ty nội thất Mạnh Phát xin đưa ra cho các bạn một số lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường để giúp bạn sở hữu những mẫu hội trường đẹp nhất, phù hợp nhất:
 

 
Trong thiết kế nội thất hội trường, việc lựa chọn ghế hội trường và bục sân khấu, bàn hội trường và tiêu âm hội trường là những công việc quan trọng nhất.
+ Lưu ý khi lựa chọn bàn ghế hội trường:
Vì là không gian để phục vụ các cuộc hội họp, cuộc hội thảo với sự tham gia của đông đảo quan khách, cá nhân nên nội thất hội trường cơ bản là những dãy ghế hội trường.  Lựa chọn ghế hội trường đẹp sẽ mang lại không gian hội trường bắt mắt. Bạn nên lựa chọn những chiếc ghế hội trường có màu sắc kiểu dáng đồng bộ, sắp xếp khoa học nhằm mang lại không gian hội trường thống nhất, tiện lợi.
 

 
Vì là thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng và chất lượng cuộc hội họp nên khi lựa chọn ghế hội trường, bên cạnh mẫu mã, bạn còn cần phải chú ý đến chất lượng. Thiết kế nội thất hội trường cao cấp lựa chọn những chiếc hội trường có thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã bắt mắt, màu sắc sang trọng, có đệm ngồi êm ái, kích thước vừa vặn, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, góp phần giúp họ tập trung tham gia cuộc họp và đưa ra những ý tưởng tốt nhất.
 

 
Thiết kế nội thất hội trường hiện đại sử dụng những chiếc ghế hội trường có thể tự động gấp lại sau khi ngồi, giúp tiết kiệm không gian hội trường tối đa, đảm bảo lối đi thông thoáng cho người sử dụng. Những chiếc ghế có bàn làm việc cá nhân gắn kèm tại tay ghế giúp người dùng có thể sử dụng như một chiếc bàn làm việc thông thường, có thể ghi chép, đặt để laptop...
 

 
Ghế hội trường Hòa Phát, Fami, 190 là những gợi ý hoàn hảo cho các quý khách hàng muốn sở hữu những mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp với giá thành hợp lý.
Hội trường nào cũng cần những chiếc bàn hội trường, là thiết bị được đặt để ở những hàng ghế đầu của hội trường. Lựa chọn những chiếc bàn hội trường bằng gỗ, có thiết kế sang trọng, trang trí tinh tế, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng cho không gian thiết kế nội thất hội trường hiện đại.
+ Tiêu âm hội trường
 

 
Tiêu âm hội trường chính là thiết kế không gian hội trường như trần nhà, tường nhà và sàn nhà. Thiết kế tiêu âm hội trường sao cho vừa mang lại sự sang trọng khác biệt lại vừa đảm bảo sự hài hòa cân đối cho không gian hội họp, mang lại sự trang trọng, nghiêm túc cho các cuộc hội họp.
Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế nội thất hội trường. Để được tư vấn thiết kế hội trường kỹ hơn, hãy liên hệ với công ty nội thất Mạnh Phát của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về thái độ phục vụ chuyên nghiệp và những mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp, giá rẻ nhất.

Tin liên quan

 1. Gợi ý thiết kế phòng giám đốc đẹp hiện đại cho giám đốc nữ

  Gợi ý thiết kế phòng giám đốc đẹp hiện đại cho giám đốc nữ

  Thiết kế văn phòng làm việc của các vị giám đốc nam

  Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Ngắm các thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính sang trọng, tinh tế

  Thiết kế nội thất văn phòng với vách ngăn kính không chỉ mang lại một không gian làm việc hiện đại,

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, sinh động cuốn hút

  Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, ấn tượng luôn thu hút được sự chú ý của giới văn phòng.

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp đầy nghệ thuật

  Việc áp dụng những ý tưởng mới lạ, hình ảnh nghệ thuật vào trong các thiết kế nội thất phòng họp

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đẹp mắt

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, bắt mắt sẽ tạo được nhiều hứng thú làm việc cũng như ấn tượng tốt hơn

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Tư vấn thiết kế nội thất hội trường lớn sang trọng hiện đại

  Đội ngũ kiến trúc sư của Mạnh Phát sẽ mang đến

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Ngắm ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của công ty Cameron

  Lấy gỗ làm cảm hứng, thiết kế nội thất văn phòng của công ty Cameron mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thêm ý tưởng với những mẫu thiết kế văn phòng xanh đẹp

  Thiết kế nội thất văn phòng xanh giúp mang lại một không gian làm việc tràn ngập sức sống cũng như phát huy tối đa nhất sự

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Thiết kế nội thất phòng họp đẹp sang trọng và ấn tượng

  Công ty nội thất Mạnh Phát chính là một địa chỉ thi

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Thiết kế nội thất hội trường công ty sang trọng đẳng cấp

  Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang